Thư chúc mừng năm mới - Tết kỷ hợi 2019

THÀNH ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN, ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG      Thân ái gửi đồng bào, cán bộ và chiến sĩ thành phố!      Năm 2018,

ASEAN thống nhất dự thảo khung về mạng lưới thành phố thông minh

Ngày 8/7, đại diện 10 quốc gia thành viên Hiệp hội Đông Nam Á (ASEAN) đã nhóm họp tại Singapore, trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh các Thành phố Thế giới (World Cities Summit - WCS) diễn ra từ 6-11/7.

Công nghệ sàn bóng sản xuất trong nước lên ngôi trên công trình xây dựng

Như Báo Xây dựng đã đưa tin, ngày 20/7, Sở Khoa học & Công nghệ TP Hải Phòng tổ chức Hội thảo giới thiệu công nghệ, sản phẩm thân thiện môi trường trong xây dựng đô thị. Nhiều nhà khoa học nghiên cứu công nghệ, nhà sản xuất sản phẩm, vật liệu xây dựng mới thân thiện môi trường...

Công bố Kết luận thanh tra tại UBND quận Ngũ Hành Sơn

Công bố Kết luận thanh tra về việc thanh tra chuyên ngành công tác quản lý đầu tư xây dựng tại công trình 08 phòng học 02 tầng Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái và Khối nhà 02 tầng 06 phòng bộ môn Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm do UBND quận Ngũ Hành Sơn làm chủ đầu tư.