Liên quan đến Dự án New Danang City do Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh (Công ty Phú Gia Thịnh) làm chủ đầu tư
Người đăng tin: Luân Thành Đặng Ngày đăng tin: 17/11/2023 Lượt xem: 126


Qua nắm thông tin trên mạng xã hội (facebook), Sở Xây dựng xét thấy tại tài khoản “Mắt bão” đăng tải bài viết về dự án New DaNang City có nội dung không chính xác, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự và uy tín của cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn thành phố, cụ thể tại địa chỉ: https://www.facebook.com.profile.php?id.

 

Liên quan đến dự án New Danang City, Sở Xây dựng và các cơ quan liên quan đã tiếp nhận nội dung phản ảnh của người dân trong thời gian qua và đã tiến hành xử lý, báo cáo UBND thành phố, trả lời đơn cho công dân theo quy định. Tại các buổi tiếp công dân và đối thoại với người dân, Sở Xây dựng đã tiếp thu, trả lời đầy đủ các nội dung kiến nghị của người dân; đồng thời công khai, cung cấp các thông tin về hồ sơ pháp lý dự án để người dân nắm và thực hiện việc kiến nghị đảm bảo đúng quy định pháp luật.

 

Các nội dung liên quan đến dự án New DaNang City, Sở Xây dựng đã rà soát và báo cáo Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng.

 

Đề nghị các tổ chức, cá nhân cần cung cấp thông tin liên quan đến dự án New DaNang City thì liên hệ Sở Xây dựng để được cung cấp thông tin chính thống, tránh trường hợp tự ý đưa thông tin, đăng bài viết trên mạng xã hội không chính xác dẫn đến vi phạm pháp luật.

 

Liên quan đến nội dung đăng tải của tài khoản “Mắt bão” nêu trên, Sở Xây dựng đã có văn bản gửi Sở Thông tin và Truyền thông để xem xét kiểm tra xử lý vi phạm (nếu có) theo quy định pháp luật.

 

Thanh tra Sở


Thư viện Video Thư viện Video

 

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 12, 13 Trung tâm Hành chính - 24 Trần Phú - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3.822.134 - Fax: (0236) 3.828.587

Website: sxd.danang.gov.vn - Email: sxd@danang.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phùng Phú Phong, Giám đốc Sở 

2 0 4 0 6 1 6 7
Đăng nhập