Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023
Người đăng tin: Luân Thành Đặng Ngày đăng tin: 30/12/2022 Lượt xem: 185


Ngày 30 tháng 12 năm 2022, Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023 nhằm đánh giá Nghị quyết Đại hội đã đề ra năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

 


Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công chức,
người lao động Cơ quan Sở Xây dựng

 


Đồng chí Phùng Phú Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Hội nghị đã Báo cáo đánh giá  tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và đã chỉ ra những thành quả đạt được cũng như một số tồn tại hạn chế cần khắc phục. Trong năm 2022, tập thể công chức, người lao động Sở Xây dựng phấn đấu thực hiện hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất của ngành. Với khối lượng công việc lớn, lực lượng nhân sự mỏng, nhưng Sở Xây dựng đã nỗ lực phấn đấu đạt được một số kết quả tương đối tốt và được Lãnh đạo các cấp ghi nhận thành tích ở nhiều nội dung công việc. Lãnh đạo Sở ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các tập thể, cá nhân và Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cơ quan Sở đã đóng góp lớn vào sự thành công của ngành. Năm 2023, tiếp tục phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ thành phố giao, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và đời sống của công chức và người lao động.

 

 


Hội nghị được nghe nhiều đóng góp ý kiến của công chức, người lao động
để nâng cao tinh thần và hiệu quả công việc cho năm 2023

 

Song song với việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, trong năm 2022, Công đoàn đã bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như Công đoàn cấp trên, thực hiện tốt các kế hoạch giáo dục tuyên truyền, nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, niềm tin cho từng đoàn viên. Đoàn viên công đoàn cơ quan Sở đã tham gia tích cực trên các mặt công tác, các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của Sở cũng như các nhiệm vụ khác do UBND thành phố giao. Đời sống tinh thần và tâm tư nguyện vọng của công chức, người lao động được quan tâm nhân các dịp lễ cũng như lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, đau ốm, thai sản; quan tâm tặng quà sinh nhật cho các đoàn viên.

 


Đ/c Phùng Phú Phong - Giám đốc Sở và Đ/c Nguyễn Hải Đường - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Sở Xây dựng
ký giao ước thi đua năm 2023

 


Sau thời gian trao đổi thảo luận, 100% công chức, người lao động tham dự Hội nghị đã biểu quyết
thống nhất thông qua Nghị quyết năm 2023

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị, Lãnh đạo Sở đã trao Giấy khen cho một số tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng như hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên đề trong năm 2022.

 

 

 

 

 

 

Văn phòng Sở


Thư viện Video Thư viện Video

 

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 12, 13 Trung tâm Hành chính - 24 Trần Phú - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3.822.134 - Fax: (0236) 3.828.587

Website: sxd.danang.gov.vn - Email: sxd@danang.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phùng Phú Phong, Giám đốc Sở 

1 8 1 2 8 3 7 8
Đăng nhập