Đại hội Chi bộ 1 trực thuộc Đảng bộ bộ phận Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải lần thứ III nhiệm kỳ 2022 - 2025
Người đăng tin: Luân Thành Đặng Ngày đăng tin: 16/08/2022 Lượt xem: 139


Sáng ngày 12/08/2022, Chi bộ 1 trực thuộc Đảng bộ bộ phận Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025.

 

     Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ bộ phận Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải Đà Nẵng vinh dự được Đảng ủy Sở Xây dựng chọn để tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022 – 2025.

 


Nghi lễ chào cờ, khai mạc Đại hội

 

     Thành phần tham dự Đại hội: Về phía Đảng ủy Sở Xây dựng: đồng chí Phùng Phú Phong – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng. Các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở; Bí thư các Đảng bộ bộ phận; Bí thư các Chi bộ trực thuộc. Về phía Đảng bộ bộ phận Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải Đà Nẵng: Đồng chí Hà Văn Thành – Bí thư Đảng bộ bộ phận - Giám đốc Công ty. Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận; Bí thư các Chi bộ trực thuộc; các đồng chí là lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể Công ty, lãnh đạo các phòng, các tổ chức đoàn thể Khối Văn phòng, quần chúng ưu tú và các đại biểu là đảng viên của Chi bộ 1.

 

     Đại hội lần này nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022; đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới và bầu chi ủy, bí thư và phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 để lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội của đảng ủy cấp trên và Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

 

     Đại hội đã thảo luận và nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục để rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ mới năm 2022-2025.

 

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phùng Phú Phong ghi nhận các kết quả mà Chi bộ 1 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời lưu ý Chi bộ 1 là Chi bộ hạt nhân, cần có những định hướng, kế hoạch lãnh đạo Khối Văn phòng thực hiện hoàn thành thắng lợi Nghị quyết đề ra.

 


Đồng chí Phùng Phú Phong – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng
phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

     Kết quả bầu cử, Đại hội đã tín nhiệm và bầu đồng chí Đặng Văn Xuân là Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Giôn là Phó Bí thư và đồng chí Hoàng Bình Minh là Ủy viên Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

 


Ban Chấp hành mới ra mắt Đại hội

 

     Đại hội giao cho Cấp ủy Chi bộ 1 lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025 tiếp thu ý kiến của đảng viên tại Đại hội, hoàn chỉnh Báo cáo chính trị và Nghị quyết Đại hội; lãnh đạo Chi bộ 1 triển khai, tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và chỉ tiêu phấn đấu của Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

 

     Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và dân chủ, Đại hội Chi bộ 1 -  Đảng bộ bộ phận Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải Đà Nẵng đã diễn ra thành công, tốt đẹp./.

 

     Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:


Chương trình đón tiếp đại biểu

 


Chương trình văn nghệ chào mừng

 


Đồng chí Đặng Văn Xuân - Bí thư Chi bộ 1 đọc diễn văn khai mạc Đại hội

 


Đoàn chủ tịch làm việc tại Đại hội

 


Đại biểu tham dự Đại hội

 


Đồng chí Hà Văn Thành - Bí thư Đảng bộ bộ phận - Giám đốc Công ty Thoát nước và XLNT  phát biểu chỉ đạo Đại hội

 


Bỏ phiếu, bầu cử tại Đại hội

 


Bỏ phiếu, bàu cử tại Đại hội

 


Chào cờ, bế mạc Đại hội

 


Chụp ảnh lưu niệm sau Đại hội

 


Chụp ảnh lưu niệm sau Đại hội

 


Chụp ảnh lưu niệm sau Đại hội

Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải


Thư viện Video Thư viện Video

 

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 12, 13 Trung tâm Hành chính - 24 Trần Phú - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3.822.134 - Fax: (0236) 3.828.587

Website: sxd.danang.gov.vn - Email: sxd@danang.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phùng Phú Phong, Giám đốc Sở 

1 6 9 5 1 5 0 1
Đăng nhập