Hội thao kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng (16/7/1987 - 16/7/2022)
Người đăng tin: Luân Thành Đặng Ngày đăng tin: 25/07/2022 Lượt xem: 152


Kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng (16/7/1987 - 16/7/2022), Đảng ủy Khối đã tổ chức Hội thao trong 2 ngày 9/7 và 10/7 tại Cung Thể thao Tiên Sơn.

 

 

 

     Hội thao đã quy tụ hơn 500 vận động viên là những cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động đến từ 75/98 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc, tham gia tranh tài ở 3 bộ môn là bóng bàn, cầu lông, tennis. Hội thao là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Khối các cơ quan thành phố có dịp giao lưu thi đấu thể thao, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng của từng cơ quan, đơn vị. Đồng thời, Hội thao cũng nhằm mục đích tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

 

     Để triển khai các công tác chuẩn bị cho việc tham gia Hội thao, Đảng uỷ Sở Xây dựng (Sở) giao Đảng bộ bộ phận Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải tham mưu giúp việc cho Đảng uỷ Sở trong việc triệu tập các vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia Hội thao, tổ chức tập luyện và thi đấu. Đồng thời, giao đồng chí Bí thư Đảng bộ bộ phận Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải - Hà Văn Thành làm Trưởng đoàn.

 

 

     Đến với Hội thao lần này, Đảng bộ Sở Xây dựng có 23 VĐV tham gia cả ba bộ môn bóng bàn, cầu lông, quần vợt. Các VĐV đã trải qua hai ngày thi đấu gay cấn và khó khăn do lịch thi đấu dày đặc. Nhưng với tinh thần nhiệt huyết và nỗ lực thi đấu không biết mệt mỏi, đoàn VĐV Sở đã gặt hái được nhiều thành tích, tiêu biểu là: 02 huy chương vàng môn cầu lông (Đôi nam-nữ, Đôi Nam dưới 40 tuổi), 01 huy chương  bạc bóng bàn (Đôi nữ dưới 40 tuổi), 01 huy chương đồng cầu lông (Đơn nam), 01 huy chương đồng bóng bàn (Đôi nữ trên 40 tuổi) và xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn.

 

 
 
 

     

     Để có được thành công này, ngoài sự nỗ lực của các VĐV, sự nhiệt tình của Tổ hậu cần, Đoàn VĐV Sở Xây dựng còn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện kịp thời về vật chất và tinh thần của Đảng ủy Sở Xây dựng, lãnh đạo Sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Đảng bộ Sở.

 

     Điều này, được thể hiện rõ qua những bước chuẩn bị thật sự kỹ lưỡng của đoàn VĐV Sở trước khi tham gia Hội thao như xây dựng chương trình tập luyện cho từng bộ môn thi đấu, trang phục thi đấu, nước uống, y tế và cả sự cổ vũ nhiệt tình của những cổ động viên đến từ Sở Xây dựng.

 

  

     

     Để tổng kết và vinh danh thành tích của Đoàn VĐV, Đảng ủy Sở Xây dựng đã tổ chức Lễ Tổng kết Hội thao vào chiều ngày 22/7/2022 với sự tham gia của các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở và lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc Sở và các VĐV. Đây là hoạt động nhằm kịp thời vinh danh và động viên sự tham gia, đóng góp của các VĐV và CC, VC, NLĐ toàn ngành.

 

     

     Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Phùng Phú Phong - Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng – Giám đốc Sở Xây dựng đã chúc mừng thành tích toàn Đoàn VĐV và  khẳng định đây là hoạt động khơi dậy tinh thần rèn luyện sức khỏe, là cầu nối giao lưu văn hóa tinh thần cho cán bộ, CCVC, NLĐ giữa các cơ sở Đảng thuộc Đảng bộ Sở, qua đó tạo không khí phấn khởi, thúc đẩy phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực lao động, công tác, học tập, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, xây dựng Đảng bộ  Sở Xây dựng vững mạnh.

 

 

     

     Hội thao Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng năm 2022 đã khép lại. Đoàn thể thao của Đảng bộ Sở Xây dựng đã thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và tiến bộ đã cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu kịch tính, đẹp mắt, có tính chuyên môn cao, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và các đội bạn tại Hội thao lần này.

 

Đảng ủy Sở Xây dựng

 


Thư viện Video Thư viện Video

 

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 12, 13 Trung tâm Hành chính - 24 Trần Phú - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3.822.134 - Fax: (0236) 3.828.587

Website: sxd.danang.gov.vn - Email: sxd@danang.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phùng Phú Phong, Giám đốc Sở 

1 7 4 6 9 2 8 9
Đăng nhập