Công bố kết quả cuộc thi ý tưởng trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết Nhâm Dần 2022

Ngày 27/9/2021, ông Lê Quang Nam Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng  đã ký ban hành Quyết định số 3075/QĐ-UBND công nhận kết quả đạt giải cuộc thi Ý tưởng trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết Nhâm Dần 2022 tại thành phố Đà Nẵng.

Hình 1: Một số hình ảnh sản phẩm tham gia cuộc thi

Ban tổ chức cuộc thi cho biết, để bảo đảm công tác phòng, chống Covid-19 nên không tiến hành lễ công bố và trao giải mà giao Sở Xây dựng công bố qua website của sở về kết quả đạt giải cuộc thi.

Đồng thời phối hợp Trường Đại học Bách khoa (Đại học Đà Nẵng) và Trường Đại học Kiến trúc để hỗ trợ chuyển phát đến các tác giả, nhóm tác giả đạt giải gồm giấy công nhận đạt giải, tiền thưởng.

Về các nội dung thi "ý tưởng trang trí hoa", "ý tưởng trang trí điện chiếu sáng", đối với mỗi nội dung, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích.

Cụ thể, nội dung thi "ý tưởng trang trí hoa" giải Nhất trao cho phương án thiết kế chủ đề "Rực rỡ sông Hàn" của nhóm tác giả thuộc Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng; giải Nhì trao cho phương án chủ đề "Kết nối" của nhóm tác giả Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng; giải Ba trao cho phương án có chủ đề "Ước nguyện xuân" của nhóm tác giả Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Hình 2: Một số hình ảnh ý tưởng về trang trí hoa đã đạt giải cuộc thi

Về nội dung "ý tưởng trang trí điện chiếu sáng", giải Nhất, Nhì, Ba đều được trao cho các nhóm tác giả thuộc Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng với giải Nhất đối với phương án có chủ đề "Đà Nẵng diệu kỳ"; giải Nhì đối với phương án có chủ đề "Ánh sáng dân tộc"; giải Ba đối với phương án có chủ đề "Mừng Xuân Nhâm Dần".

Hình 3: Một số hình ảnh ý tưởng về trang trí điện chiếu sáng đã đạt giải cuộc thi

Ngoài ra, Ông Lê Quang Nam - PCT UBND TP, Trưởng BTC cuộc thi đã quyết định tặng Giấy khen có các đơn vị, cá nhân đã tham gia, hỗ trợ tích cực cho UBND thành phố tổ chức thành công cuộc thi ý tưởng trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết Nhâm Dần năm 2022, gồm:

1. Khoa kiến trúc, Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng.

2. Bộ môn Kiến trúc - Quy hoạch, Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng 02

3. Ông Nguyễn Xuân Trung, Phó Trưởng Khoa Kiến trúc, Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng.

4. Bà Nguyễn Ngọc Nương, Phó trưởng Bộ môn Kiến trúc - Quy hoạch, trường ĐH kiến trúc Đà Nẵng.

5. Ông Trần Phước Hòa Bình, Phó Trưởng phòng Cấp phép xây dựng, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng, Tổ trưởng Tổ thư ký Hội đồng xét tuyển cuộc thi.

6. Ông Huỳnh Ngọc Châu, chuyên viên phòng QHKT & PTĐT, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng, thành viên Tổ thư ký Hội đồng xét tuyển cuộc thi.

7. Ông Trần Minh, chuyên viên phòng QHKT & PTĐT, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng, thành viên Tổ thư ký Hội đồng xét tuyển cuộc thi.

8. Bà Hồ Vân Thanh Thủy, chuyên viên phòng Cấp phép xây dựng, Sở Xây dựng, thành viên Tổ thư ký Hội đồng xét tuyển cuộc thi

9. Ông Phạm Hữu Thắng, chuyên viên Văn phòng Sở Xây dựng, thành viên Tổ thư ký Hội đồng xét tuyển cuộc thi.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn phòng dịch Covid-19 Lễ công bố và trao giải năm nay Thành phố sẽ không tổ chức tập trung như mọi năm, Thành phố đã có Công văn số 4623/UBND-ĐTĐT ngày 23/7/2021 giao Sở Xây dựng đăng Website công bố kết quả đạt giải cuộc thi và phối hợp với 02 Trường Đại học: Bách Khoa và Kiến trúc để hỗ trợ chuyển phát đến các sinh viên đạt giải (gồm: Giấy công nhận đạt giải, chi phí giải thưởng). Rất mong các Trường ĐH cử giáo viên đại diện phối hợp với  BTC cuộc thi để hoàn tất các thủ tục trao nhận kết quả đạt giải cho thí sinh (Thông tin liên hệ: Ông Hòa Bình - Phó trưởng phòng Cấp phép xây dựng, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng, sđt: 0918553377, email: binhtph@gmail.com).

Link các văn bản liên quan:

1. Quyết định số 3075/QĐ-UBND ngày 27/9/2021 của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng https://1drv.ms/b/s!Aoqly193xuoLhp5oMQ-buIVx2FcOSQ?e=uo5oX9

2. Giấy công nhận đạt giải 02 cuộc thi:

3. Giấy khen:

Cấp phép Xây dựng - Trần Phước Hoà Bình