Công bố Các chức danh lãnh đạo Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng

Sáng ngày 06/5/2021, UBND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ công bố các quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng bổ nhiệm giám đốc và 02 Phó Giám đốc các Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng.

Chủ tịch UBND TPĐN Lê Trung Chinh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Sở Xây dựng

Tới dự buổi Lễ công bố có đồng chí Lê Trung Chinh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng; đồng chí Lê Quang Nam, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Viết Hùng, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; các đồng chí trong Ban lãnh đạo của các Sở.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Võ Ngọc Đồng - Thành ủy viên - Giám đốc Sở Nội Vụ thành phố Đà Nẵng đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND thành phố đối với Lãnh đạo Sở Xây dựng:

1. Bổ nhiệm đồng chí Phùng Phú Phong, sinh năm 1976, Tiến sỹ Quy hoạch đô thị, Cao cấp lý luận chính trị, Phó Giám đốc phụ trách Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng kể từ ngày 06/5/2021;

2. Bổ nhiệm đồng chí Đinh Thế Vinh, sinh năm 1977, Thạc sỹ Kỹ thuật, Cao cấp lý luận chính trị, Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng thành phố Đà Nẵng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng kể từ ngày 06/5/2021 ;

3. Điều động bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Hoàng, sinh năm 1969, Thạc sỹ Kiến trúc, Cao cấp lý luận chính trị, Phó Giám đốc Sở Khoa học công nghệ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng kể từ ngày 06/5/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đồng chí Lê Trung Chinh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đánh giá công tác quản lý nhà nước của Ngành Xây dựng có vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển của thành phố Đà Nẵng. Đồng chí tin tưởng và hy vọng trên cương vị công tác mới, các đồng chí được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo các đơn vị sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, cũng là đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của thành phố./.

Link video: Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Nguồn: Văn phòng Sở