Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng

Sáng 15/6/2020, UBND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý đối với đồng chí Phùng Phú Phong.

Ảnh 1: Đ/c Lê Trung Chinh Phó Chủ tịch UBND TPĐN trao quyết định bổ nhiệm đ/c Phùng Phú Phong giữ chức Phó giám đốc Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng

Tới dự buổi Lễ công bố có đồng chí Lê Trung Chinh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng; đồng chí Lê Minh Trung - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; các đồng chí đại diện Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND thành phố; các đồng chí đại diện các cơ quan giúp việc của Thành ủy Đà Nẵng; các đồng chí trong Ban lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng.

Ảnh 2: Đ/c Lê Tùng Lâm Giám đốc Sở Xây dựng thành phố tặng hoa chúc mừng đ/c Phùng Phú Phong Phó giám đốc Sở Xây dựng

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Võ Ngọc Đồng - Thành ủy viên - Giám đốc Sở Nội Vụ thành phố Đà Nẵng đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố tiếp nhận đồng chí Phùng Phú Phong - Phó Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2020  đến công tác tại Sở Xây dựng và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng trong thời hạn 05 (năm) năm kể từ ngày 15/6/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trung Chinh,  Phó Chủ tịch UBND thành phố đánh giá công tác quản lý nhà nước của Ngành Xây dựng có vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển của thành phố Đà Nẵng. Đồng chí tin tưởng và hy vọng trên cương vị công tác mới, đồng chí Phùng Phú Phong sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Ngành Xây dựng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, cũng là đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của thành phố.

Ảnh 3: Đ/c Phùng Phú Phong Phó giám đốc Sở Xây dựng, đ/c Nguyễn Thành Tiến Trưởng ban Ban Đô thị HĐND thành phố Đà Nẵng chụp ảnh cùng cán bộ chủ chốt Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng

Đồng chí Phùng Phú Phong cảm ơn sự tín nhiệm của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Đà Nẵng đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời với trách nhiệm là Lãnh đạo Sở, đồng chí hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể Lãnh đạo và CC,VC, NLĐ của Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng thực hiện tốt chức năng tham mưu cho UBND thành phố trong lĩnh vực do mình phụ trách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Lãnh đạo thành phố tin tưởng giao phó.

Văn phòng Sở - Hồng Thu