Công bố Kết luận thanh tra tại UBND quận Cẩm Lệ

Thực hiện Quyết định số 83/QĐ-SXD ngày 05/3/2019 của Giám đốc Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng về việc thanh tra chuyên ngành công tác quản lý đầu tư xây dựng tại công trình Trường Mẫu giáo Hòa Phát do UBND quận Cẩm Lệ làm Chủ đầu tư.

Ngày 19/6/2019, Sở Xây dựng đã tổ chức công bố Kết luận thanh tra số 4520/KL-SXD ngày 14/6/2019 của Giám đốc Sở Xây dựng về việc thanh tra chuyên ngành công tác quản lý đầu tư xây dựng tại công trình Trường Mẫu giáo Hòa Phát do UBND quận Cẩm Lệ làm Chủ đầu tư.

Thành phần dự buổi công bố gồm có ông Lê Văn Tuấn - Chánh Thanh tra Sở Xây dựng, Đoàn thanh tra theo Quyết định số 83/QĐ-SXD, ông Lê Văn Sơn - Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ, đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc UBND quận cùng các đơn vị có liên quan.

Công trình đầu tư xây dựng: Trường Mẫu giáo Hòa Phát, Quận Cẩm Lệ

Kết quả thanh tra cho thấy, UBND quận, các phòng ban chuyên môn cơ bản chấp hành các quy định trong công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình; các nhà thầu tham gia hoạt động xây dựng tại các công trình cơ bản chấp hành các quy định trong công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Đoàn thanh tra cũng đã chỉ ra các sai sót của các đơn vị tham gia hoạt động đầu tư xây dựng tại công trình và đề nghị UBND quận cùng các đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan thực hiện đầy đủ nội dung kết luận thanh tra. Ông Lê Văn Sơn - Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ thay mặt cho đơn vị, thống nhất với nội dung kết luận thanh tra, cam kết chỉ đạo các phòng ban chuyên môn kiểm điểm, rút kinh nghiệm và các nhà thầu thực hiện nghiêm nội dung kết luận thanh tra, báo cáo UBND thành phố và Sở Xây dựng theo quy định.

Thanh tra Sở - Bùi Kính