Trao giải cuộc thi phương án thiết kế kiến trúc mẫu nhà ở, nhà trọ công nhân các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Thực hiện Quyết định số 3492/QĐ-UBND ngày 15/08/2018 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc trao giải và giấy chứng nhận phương án đạt giải Cuộc thi phương án kiến trúc mẫu nhà ở, nhà trọ công nhân các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, ngày 13/9/2018, tại Phòng họp số 2, Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng, Trung tâm tư vấn Kỹ thuật xây dựng Đà Nẵng - Đơn vị được giao Tư vấn tổ chức Cuộc thi đã tổ chức công bố kết quả và trao giấy chứng nhận cho các đơn vị đạt giải.

Trước đó ngày 27/6/2018, 05 đơn vị tham gia dự thi đã tham gia báo cáo phương án  thiết kế. Gồm:

1. STUDIO HTX - đến từ PHÁP

2. Viện kiến trúc quốc gia – Bộ xây dựng

3. Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế & Xây dựng Phố Xanh

4. Công ty TNHH Tư vấn kiên trúc xây dựng Huy Hoàng

5. Liên danh công ty cổ phần Thiết kế đô thị và Kiến trúc U & A với Tessen Architectural Design Office

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố kiêm Chủ tịch Hội đồng tuyển chọn; các thành viên trong Hội đồng tuyển chọn; đại diện các sở, ban, ngành… và báo đài địa phương đến đưa tin.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố nhiệt liệt chúc mừng các đơn vị đạt giải, đánh giá cao ý tưởng thiết kế của các đơn vị tham gia dự thi và nỗ lực của Sở Xây dựng, Trung tâm tư vấn Kỹ thuật xây dựng Đà Nẵng - Đơn vị tư vấn tổ chức cuộc thi đã tổ chức thành công cuộc thi. Ý tưởng thiết kế của các phương án, đặc biệt là các phương án đạt giải là cơ sở để các nhà đầu tư lựa chọn xây dựng phù hợp tình hình thực tế tại Thành phố Đà Nẵng.

Căn cứ kết quả chấm báo cáo, Hội đồng đã thống nhất chấm chọn đề nghị Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng trao 01 giải nhất và 01 giải nhì cho các Phương án thiết kế đạt kết quả cao. Cụ thể:

- Giải nhất thuộc về phương án có mã số ĐH-89 của Viện Kiến trúc quốc gia – Bộ Xây dựng với số tiền thưởng: 150.000.000 đồng.

Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng, Trưởng BTC cuộc thi trao giải Nhất cho Viện kiến trúc quốc gia – Bộ Xây dựng

Giải nhì thuộc về phương án có mã số CN-007 của Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế & Xây Dựng Phố Xanh với số tiền thưởng: 50.000.000 đồng.

Ông Thái Ngọc Trung, Phó Giám đốc Sở Xây dựng  trao giải nhì cho Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế & Xây Dựng Phố Xanh

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với 2 đội đoạt giải cao nhất cuộc thi.

Dưới đây là một số hình ảnh về phương án thiết kế của các đơn vị đạt giải

Phương án đạt giải nhất, mã số ĐH-89 của Viện Kiến trúc quốc gia – Bộ Xây dựng

Phương án đạt giải nhì, mã số CN-007 của Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế & Xây Dựng Phố Xanh

Trung tâm Tư vấn kỹ thuật xây dựng Đà Nẵng - Thanh Minh