Công đoàn ngành Xây dựng thành phố Đà Nẵng trao quà cho CNVCLĐ nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018
    Hưởng ứng chương trình "Tết sum vầy 2018" do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, ngày 03 tháng 02 năm 2018 Công đoàn ngành Xây dựng thành phố Đà Nẵng đã tổ chức trao 84 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng cho đoàn viên, CNVCLĐ các đơn vị trực thuộc Ngành có hoàn cảnh khó khăn.
 
    Bên cạnh đó, Công đoàn Ngành đã chỉ đạo CĐCS chủ động phối hợp với các cấp chính quyền, chủ sử dụng lao động thực hiện chăm lo cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, con CNVCLĐ bị tật nguyền, các đối tượng thuộc diện chính sách. Công đoàn Ngành cùng CĐCS các đơn vị trực thuộc đã và đang tích cực phối hợp với các cấp chính quyền, chủ sử dụng lao động xây dựng kế hoạch trả lương, thưởng và các khoản phúc lợi khác, không để xảy ra tình trạng chậm lương, nợ lương, thưởng của lao động trong dịp Tết Nguyên đán, đồng thời tổ chức các chương trình thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
 
Đồng chí Thái Ngọc Trung, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng  thành phố Đà Nẵng trao quà cho CNVCLĐ
 
    Trao trợ cấp cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động thường niên của Công đoàn ngành Xây dựng thành phố Đà Nẵng mỗi dịp Tết đến xuân về. Những món quà của Công đoàn Ngành tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm và nghĩa tình ấm áp của tổ chức Công đoàn với mong muốn cho mỗi CNVCLĐ và gia đình họ được đón Tết Nguyên đán vui tươi, ấm áp, an toàn và hạnh phúc.

Công đoàn Ngành Xây dựng Đà Nẵng - Anh Dũng    

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web

SỞ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Tầng 12, 13 Trung tâm Hành chính - 24 Trần Phú - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3.822.134 - Fax: (0236) 3.828.587
Website: sxd.danang.gov.vn - Email: sxd@danang.gov.vn

Giấy phép: Số 86/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh - Truyền hình và  
Thông tin Điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cấp ngày 27/4/2013
Đăng nhập