Công đoàn ngành Xây dựng thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi “Duyên dáng nữ CNVCLĐ ngành Xây dựng thành phố Đà Nẵng năm 2017

Thiết thực chào mừng 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 177 năm ngày khởi nghĩa Hai bà Trưng, ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), chào mừng 60 năm ngày thành lập Công đoàn Xây dựng Việt Nam 16/3/1957 - 16/3/2017. Nhằm tạo sân chơi vui tươi, bổ ích và tăng thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa nữ CNVCLĐ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Xây dựng thành phố Đà Nẵng. Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2017, tại Hội trường Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng, Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức Hội thi "Duyên dáng nữ CNVCLĐ ngành Xây dựng thành phố Đà Nẵng năm 2017" .

Các thí sinh tham dự Hội thi "Duyên dáng nữ CNVCLĐ ngành Xây dựng thành phố Đà Nẵng năm 2017"

Hội thi "Duyên dáng nữ CNVCLĐ ngành Xây dựng thành phố Đà Nẵng năm 2017" nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng của phụ nữ Ngành Xây dựng thành phố Đà Nẵng nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung trong trang phục áo dài truyền thống mang đậm nét văn hóa dân tộc. Tuy cuộc thi chỉ là giải phong trào, nhưng cách tổ chức khá chuyên nghiệp, thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ ngành Xây dựng thành phố Đà Nẵng. Hội thi có 18 thí sinh đến từ 12 Công đoàn cơ sở trực thuộc. Dù mỗi chị có hoàn cảnh, điều kiện công tác khác nhau nhưng các chị có một điểm chung, đó là mạnh dạn, tự tin, vượt qua những trở ngại về không gian, thời gian đầu tư tập luyện với tinh thần, ý thức trách nhiệm cao, đem đến Hội thi những phần trình diễn đầy màu sắc, nghệ thuật và mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cao.

Các thí sinh thể hiện phần thi tài năng

Nếu như phần trình diễn trang phục áo dài truyền thống được các thí sinh thể hiện một cách uyển chuyển, thướt tha, duyên dáng, thanh thoát đã tôn vinh vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam. Thì phần thi năng khiếu, trong hội thi lần này thể hiện sự đầu tư lựa chọn thể loại, tiết mục, nội dung, đến dàn dựng, biểu diễn được các thí sinh chuẩn bị khá tốt. Nhờ đó mà phần thi năng khiếu phong phú về thể loại, đổi mới về đối tượng phụ họa, chất lượng nghệ thuật được nâng cao, hấp dẫn, thu hút và lôi cuốn người xem.

Đồng chí Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng thành phố Đà Nẵng trao giải cho các thí sinh xuất sắc

          Qua lời ca, tiếng đàn, tiếng hát, điệu múa ......các thí sinh đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn sâu lắng, vị tha của người phụ nữ Việt Nam. Hội thi đã tạo điều kiện cho nữ CNVCLĐ trong ngành có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Hội thi còn là dịp đề chị em chúng ta cập nhật thêm kiến thức về cuộc sống và pháp luật, nâng cao nhận thức thẩm mỹ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, góp phần xây dựng hình ảnh mới về nữ CNVCLĐ thời kỳ CNH- HĐH đất nước.

Cổ động viên chung vui cùng các thí sinh đoạt giải

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Hoàng Hạ Uyên đến từ Công ty TNHH MTV TM và DV Thuận Anh. Ngoài ra Ban Tổ chức cũng đã trao các giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến khích và giải thưởng cho các phần thi trang phục áo dài, tài năng xuất sắc, gương mặt khả ái.

Võ Anh Dũng   

 

 

Tin cùng chuyên mụcLiên kết web Liên kết web

SỞ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Tầng 12, 13 Trung tâm Hành chính - 24 Trần Phú - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3.822.134 - Fax: (0236) 3.828.587
Website: sxd.danang.gov.vn - Email: sxd@danang.gov.vn

Giấy phép: Số 86/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh - Truyền hình và  
Thông tin Điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cấp ngày 27/4/2013
Đăng nhập