Công đoàn ngành Xây dựng thành phố Đà Nẵng tổ chức tập huấn Kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

Hưởng ứng Chương trình xây dựng thành phố "4 an" của Thành ủy Đà Nẵng gồm: An ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm và an sinh xã hội. Công đoàn Ngành Xây dựng tổ chức tập huấn trang bị kiến thức về công tác an toàn vệ sinh thực phẩm cho gần 70 cán bộ Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc. Tại buổi tập huấn các học viên được học tập, phổ biến về các nội dung: Phổ biến Luật An toàn thực phẩm và các văn bản liên quan đến Luật; cách nhận biết các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm, các nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn...

Đ/c Nguyễn Văn Nam Chủ tịch Công đoàn Ngành phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

          Cũng tại hội nghị tập huấn, các học viên cũng đã trao đổi, thảo luận về các vấn đề vừa được học tập, phổ biến và được nghe giải đáp trực tiếp từ cán bộ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Đà Nẵng.

          Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tập huấn về công tác an toàn vệ sinh thực phẩm là một trong những nội dung hết sức quan trọng được Ban Thường vụ Thành ủy tập trung chỉ đạo theo tinh thần Chỉ thị 09-CT/TU ngày 14/10/2016. Vì vậy, mỗi học viên của lớp tập huấn sẽ là các tuyên truyền viên về công tác an toàn vệ sinh thực phẩm tại các đơn vị, nơi cư trú là việc làm thiết thực và mang lại hiệu quả cao góp phần xây dựng ý thức trách nhiệm trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe con người, sự phát triển giống nòi và phát triển kinh tế xã hội của thành phố.

Võ Anh Dũng - Ủy viên BTV Công đoàn Ngành Xây dựng    

 

Tin cùng chuyên mụcLiên kết web Liên kết web

SỞ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Tầng 12, 13 Trung tâm Hành chính - 24 Trần Phú - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3.822.134 - Fax: (0236) 3.828.587
Website: sxd.danang.gov.vn - Email: sxd@danang.gov.vn

Giấy phép: Số 86/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh - Truyền hình và  
Thông tin Điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cấp ngày 27/4/2013
Đăng nhập