Công đoàn ngành Xây dựng thành phố Đà Nẵng tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2016.

Ngày 18/10/2016 tại Hội trường Công ty TNHH MTV Cấp nước Đà Nẵng, Công đoàn ngành Xây dựng thành phố đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2016 với 02 nội dung chuyên đề về công tác thi đua khen thưởng và phương pháp hoạt động của công đoàn cơ sở theo tình hình thực tế hiện nay.

          Theo đó, để hoạt động công đoàn ngày càng hiệu quả và thiết thực đối với đoàn viên công đoàn thì ngoài việc chăm lo lợi ích vật chất và tinh thần cho người lao động kịp thời và đúng đối tượng, thì việc tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua là rất quan trọng. Việc tổ chức tốt và có hiệu quả các phong trào thi đua tại các CĐCS góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại cơ quan đơn vị.

Quang cảnh Hội nghị

           Đồng thời các phong trào thi đua yêu nước sẽ khích lệ cán bộ công nhân viên và người lao động thi đua lao động sản xuất, bên cạnh đó cần có sự khen thưởng kịp thời tạo động lực cho người lao động phấn đấu. Trong hoạt động công đoàn cần đổi mới phương pháp để ngày càng hiệu quả hơn đó cần đổi mới phương pháp chỉ đạo. Cần xây dựng mối quan hệ phối hợp hoạt động tốt giữa công đoàn với chuyên môn và chủ doanh nghiệp. Tăng cường đối thoại trực tiếp giữa cán bộ quản lý, chủ doanh nghiệp với người lao động.

 

Tin cùng chuyên mụcLiên kết web Liên kết web

SỞ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Tầng 12, 13 Trung tâm Hành chính - 24 Trần Phú - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3.822.134 - Fax: (0236) 3.828.587
Website: sxd.danang.gov.vn - Email: sxd@danang.gov.vn

Giấy phép: Số 86/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh - Truyền hình và  
Thông tin Điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cấp ngày 27/4/2013
Đăng nhập